วิกิซอร์ซ:แจ้งผู้ดูแลระบบ

จาก วิกิซอร์ซ
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
แจ้งผู้ดูแลระบบ
เว็บย่อ:
WS:AN

  หน้านี้สำหรับรายงานการก่อกวน ขอความร่วมมือจากผู้ดูแลระบบ ขอความช่วยเหลือประการอื่นจากผู้ดูแลระบบ และอภิปรายเกี่ยวงานธุรการของวิกิซอร์ซ แม้ผู้อ่านที่เป็นเป้าหมาย คือ ผู้ดูแลระบบ แต่ผู้ใช้คนใดจะมีข้อความไว้ในหน้านี้หรือร่วมสนทนาในหน้านี้ก็ได้

บล็อกผู้ใช้[แก้ไข]

  1. ขอให้บล็อก Tester1 (พูดคุย · เรื่องที่เขียน · เปลี่ยนชื่อหน้า · บล็อกผู้ใช้ · ปูมการบล็อก) ตามที่เห็นสมควร เพราะนำเนื้อหาใน คำพิพากษาศาลฎีกาที่ ๑๘๐๐/๒๕๕๔ ออกอย่างต่อเนื่อง (ดู หน้าประวัติ) โดยที่ไม่มีเหตุผล แม้ผู้ใช้อื่นตักเตือนแล้ว และผมได้พูดคุยด้วยแล้ว ก็ยังไม่รามือ
  2. ขอให้กึ่งล็อกหน้า คำพิพากษาศาลฎีกาที่ ๑๘๐๐/๒๕๕๔ เพราะไอพีก็มาเหมือนกัน
  3. ขอบพระคุณครับ

--Aristitleism (พูดคุย) 13:21, 13 มิถุนายน 2556 (ICT)

Green tickY ล็อกหน้าโดยผู้ดูแลระบบ B20180 --Aristitleism (พูดคุย) 21:02, 13 มิถุนายน 2556 (ICT)

ขอให้บล๊อคผู้ใช้[แก้ไข]

  1. ชอให้บล๊อค Sry85 (พูดคุย · เรื่องที่เขียน · เปลี่ยนชื่อหน้า · บล็อกผู้ใช้ · ปูมการบล็อก) ตามที่เห็นสมควร เพราะ ผมสร้างบทความไว้ โดยไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์แต่ประการใด รูปก็เอามาจากในบทความของวิกิพีเดีย แต่กลับมาแจ้งย้ายหน้า สถานีรถไฟอุดรธานี สถานีรถไฟหนองคาย โดยไม่มีเหตุผล โดยผมยืนยันได้ว่าบทความดังกล่าวไม่ได้ละเมิดลิขสิทธิ์แต่ประการใด จึงขอให้ผู้ดูแลระบบดำเนินการในเรื่องนี้
  2. ขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้ ครับ

ชื่อผู้ใช้ที่อาจทำให้เข้าใจผิด[แก้ไข]

ขอให้บล็อกผู้ใช้นี้ตลอดกาล ทั้งห้ามแก้ไขหน้าผู้ใช้และหน้าพูดคุยของตนเองด้วย

เหตุผล คือ เป็นหุ่นเชิดของสุขพินทุ มีเจตนาไม่พึงประสงค์ (ตั้งใจปลอมเป็นผู้ใช้อื่น) และแม้วิกิซอร์ซยังไม่มีนโยบายเรื่องชื่อ แต่ก็เป็นนโยบายกลางหรือสามารถนำมาใช้โดยอนุโลมได้ว่า ห้ามใช้ชื่อซึ่งอาจทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นผู้อื่น

ขอบพระคุณครับ --Aristitleism (พูดคุย) 20:45, 8 สิงหาคม 2556 (ICT)

Green tickY โดยผู้ดูแลระบบ B20180 --Aristitleism (พูดคุย) 21:59, 8 สิงหาคม 2556 (ICT)

กรุณาช่วยตรวจบทความw:th:ป๊าสั่ง ย่าสอนให้หน่อยค่ะ[แก้ไข]

1) Sry85 แจ้งลบบทความนี้และอ้างวิกิพีเดีย:ความโดดเด่นของบทความ (องค์การและบริษัท) ซึ่งมันกว้างพอสมควรไม่แน่ใจว่าตรงไหนที่เป็นเหตุให้ต้องลบบทความนี้ ตอนนี้ฉันได้พยายามแก้ไขบทความแล้ว ช่วยดูให้หน่อย ได้ไหมคะ ไม่อยากให้ถูกลบเลยค่ะ
2)ดิฉันเคยขอความช่วยเหลือจากท่านSry85 แล้วสองครั้ง .
--ครั้งแรกหลังจากที่ท่านลบบทความที่ดิฉันช่วย Edit ท่านตอบกลับมาว่าให้ไปหาข้อมูลเอาเองแถมท่านยัง ใช้สำนวนเหน็บแนม
--ครั้งที่สองบทความที่ดิฉันสร้างถูกท่านSry85 ลบแบบซุปเปอร์สปีดไม่ได้มีการสร้าง Article of Deletionให้โอกาส ผู้ใช้คนอื่นได้เข้าไปช่วยเพิ่มเติให้สมบูรณ์ก่อน ดิฉันเลยเขียนขอโอกาสให้ ใด้ปรับปรุงแก้ไข และ ให้ท่านช่วยชี้แนะทาง แต่ท่านก็เงียบ

|-

ที่ดิฉันขอให้ท่านSry85 ช่วยนั้นเป็นการกระทำที่ไม่ควร เพราะ เป็นการรบกวนเวลาของท่านเหรอคะ ถ้าท่านSry85มีน้ำใจ สักนิดช่วยชี้แนะดิฉันและเพื่อนๆผู้ใช้ท่านอื่นที่ขอความช่วยเหลือไป พวกเราก็จะได้เรียนรู้วิธีการใช้และวิธีการEdit วิกิพีเดียประเทศไทยอย่างถูกวิธี วันหนึ่ง พวกเราจะได้ เป็นผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยผลิตบทความที่มีคุณภาพ ท่านSry85จะได้ทำงานน้อยลง เผื่อจะทำให้ท่านอารมณ์ดีขึ้น พวกเราผู้ใช้ทุกคนก็จะไม่มีความท้อเพราะบทความท่ีใช้เวลาหลายชั่วโมงในการ เขียน ค้นหา และรวบรวมข้อมูลนั้นถูกลบทิ้ง อย่างไม่มีความเห็นใจหรือแม้แต่คำแนะนำเพื่อนำไปปรับปรุงในอนาคต ทุกอย่างที่ดิฉันกล่าวมานั้นล้วนแล้วแต่ เพื่อความเจริญรุ่งเรืองของวิกิพีเดียประเทศไทย เมื่อทุกคนในคอมมิวนิตี้สามัคคีกัน มีน้ำใจช่วยเหลือกัน เอื้อเฝื้อยเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน ดิฉันคิดเช่นนี้ถูกต้องไหมคะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
โครงการวิกิซอร์ซมีไว้สำหรับเอกสารต้นฉบับสำคัญ ส่วนโครงการวิกิพีเดียสำหรับนำเสนอสารานุกรมออนไลน์ หน้าที่คุณกล่าวถึงอยู่ในโครงการวิกิพีเดีย ดังนั้น โปรดแจ้งที่หน้า w:th:วิกิพีเดีย:แจ้งผู้ดูแลระบบ แทนครับ --B20180 (พูดคุย) 16:23, 4 ตุลาคม 2559 (ICT)

Improved search in deleted pages archive[แก้ไข]

กรุณาช่วยแปลเป็นภาษาของคุณ

During Wikimedia Hackathon 2016, the Discovery team worked on one of the items on the 2015 community wishlist, namely enabling searching the archive of deleted pages. This feature is now ready for production deployment, and will be enabled on all wikis, except Wikidata.

Right now, the feature is behind a feature flag - to use it on your wiki, please go to the Special:Undelete page, and add &fuzzy=1 to the URL, like this: https://test.wikipedia.org/w/index.php?title=Special%3AUndelete&fuzzy=1. Then search for the pages you're interested in. There should be more results than before, due to using ElasticSearch indexing (via the CirrusSearch extension).

We plan to enable this improved search by default on all wikis soon (around August 1, 2017). If you have any objections to this - please raise them with the Discovery team via email or on this announcement's discussion page. Like most Mediawiki configuration parameters, the functionality can be configured per wiki. Once the improved search becomes the default, you can still access the old mode using &fuzzy=0 in the URL, like this: https://test.wikipedia.org/w/index.php?title=Special%3AUndelete&fuzzy=0

Please note that since Special:Undelete is an admin-only feature, this search capability is also only accessible to wiki admins.

Thank you! CKoerner (WMF) (talk) 01:40, 26 กรกฎาคม 2560 (ICT)

I need help reviewing a Global RFC[แก้ไข]

Dear admins, I am preparing a Global Request for Comments about financial support for admins that might be relevant for you .

Can you please review the draft and give me some feedback about how to improve it? Thank you.

MassMessage sent by Micru on 01:00, 8 มิถุนายน 2561 (ICT)