งานแปล:คำสั่งเพื่อการรบจนตัวตายทางตะวันออกของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์

จาก วิกิซอร์ซ
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
แม่แบบผิดพลาด: มีการลบช่องที่ไม่ได้ใช้ออก โปรดเติมกลับเข้าไป (โปรดดูเอกสารกำกับแม่แบบ)

ทหารในแนวรบด้านตะวันออกของเยอรมัน:

ชาวยิวบอลเชวิคศัตรูสำคัญได้เข้าสู่การโจมตีด้วยฝูงชนของเขาเป็นครั้งสุดท้าย เขาพยายามที่จะทำลายเยอรมนีและกำจัดประเทศชาติของเรา ทหารของคุณจากตะวันออกได้รู้ตัวเองแล้วในวันนี้ถึงขอบเขตขนาดใหญ่ที่ชะตากรรมกำลังคุกคาม เหนือสิ่งอื่นใด ต่อผู้หญิง, เด็กหญิง และเด็ก ๆ ชาวเยอรมัน ในขณะที่ชายชราและเด็กกำลังถูกฆาตกรรม ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงจะต้องอับอายขายหน้าต่อสถานะโสเภณีค่ายทหาร ซึ่งคนอื่น ๆ ได้กรีธาทัพสู่ไซบีเรีย

เราได้คาดการณ์แรงผลักดันนี้ และตั้งแต่เดือนมกราคมของปีนี้ทุกสิ่งทุกอย่างได้สร้างแนวรบที่แข็งแกร่งขึ้น กองปืนใหญ่มหึมากำลังเผชิญหน้ากับศัตรู การบาดเจ็บล้มตายของทหารราบของเราถูกเติมเต็มด้วยหน่วยใหม่นับไม่ถ้วน หน่วยสำรอง, การก่อตัวใหม่ และฟ็อลคส์ชตวร์มเสริมกำลังแนวรบของเรา คราวนี้พวกบอลเชวิคจะประสบกับชะตากรรมเก่าของเอเชีย นั่นคือเขาจะต้องมีเลือดออกและตายอยู่ตรงหน้าเมืองหลวงของไรช์เยอรมัน

ใครก็ตามที่ไม่ได้ทำหน้าที่ของเขาในขณะนี้คือคนทรยศต่อประเทศของเรา กองทหารหรือกองพลที่ออกจากตำแหน่งทำหน้าที่ ก็ช่างน่าความละอายใจที่เด็กและผู้หญิงต้องทนกับความหวาดกลัวการทิ้งระเบิดในเมืองของเรา

เหนือสิ่งอื่นใด ระวังเจ้าพนักงานและทหารที่ทรยศไม่กี่คน ผู้รักษาชีวิตที่น่าสังเวชของตัวเอง ที่จะต่อสู้กับเราในการจ่ายเงินของรัสเซีย หรือบางทีแม้แต่พวกในเครื่องแบบเยอรมัน ใครก็ตามที่ให้คำสั่งร่นถอยเว้นแต่คุณจะรู้จักเขาดี จะถูกจับทันที และหากจำเป็น จะต้องถูกประหารทันที โดยไม่คำนึงถึงชั้นยศของเขา

หากในวันและสัปดาห์ที่มาถึงนี้ ทหารทุกคนในแนวรบด้านตะวันออกปฏิบัติบรรลุหน้าที่ของตน การโจมตีครั้งสุดท้ายของเอเชียจะพังทลายลงเช่นเดียวกับจุดจบของการบุกของศัตรูในฝั่งตะวันตกแม้จะมีทุกอย่าง มาสู่ความล้มเหลว แบร์ลีน (เบอร์ลิน) ยังคงเป็นภาษาเยอรมัน เวียนนาจะเป็นภาษาเยอรมันอีกครั้ง และยุโรปจะไม่มีวันเป็นภาษารัสเซีย

รูปแบบหนึ่งประชาคม ได้สาบานว่าจะปกป้องไม่ให้เกิดความคิดอันไร้ประโยชน์ของปิตุภูมิ หากแต่เพื่อปกป้องประเทศบ้านเกิดของคุณ, ผู้หญิงของคุณ, เด็ก ๆ ของคุณ และอนาคตของคุณ

ในชั่วโมงนี้ชาติเยอรมันทั้งหมดมองคุณ ทหารของฉันอยู่ทางทิศตะวันออก และหวังเพียงว่าด้วยความความคลั่งไคล้ของคุณ ด้วยอาวุธและความเป็นผู้นำของคุณ การโจมตีของบอลเชวิคจะจมน้ำตายในอ่างเลือด

ในขณะที่โชคชะตาได้นำพาอาชญากรสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลจากแผ่นดินนี้ สงครามจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเด็ดขาด

(ลงนาม) อดอล์ฟ ฮิตเลอร์