วิกิซอร์ซ:เซ็นเตอร์พ้อยท์

จาก วิกิซอร์ซ
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เซ็นเตอร์พ้อยท์
เซ็นเตอร์พ้อยท์ คือหน้าอภิปรายสำหรับชุมชนวิกิซอร์ซ อย่าลังเลที่จะถามคำถามหรือแสดงความคิดเห็น คุณสามารถเข้าร่วมการอภิปรายปัจจุบันหรือเริ่มการอภิปรายใหม่ คุณยังสามารถพบปะสมาชิกชุมชนได้ที่เซิร์ฟเวอร์ดิสคอร์ด ชุมชนวิกิมีเดียภาษาไทย สำหรับการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับโครงการทั้งหมด (ที่ไม่ใช่แค่โครงการภาษาไทย) กรุณาอภิปรายที่วิกิซอร์ซพหุภาษา ขณะนี้มีผู้ใช้ที่ยังเคลื่อนไหวอยู่ 21 คน

Center Point is the community discussion page on Thai Wikisource.

การอภิปราย มกราคม 2566 — ธันวาคม 2566[แก้ไข]

Global ban for PlanespotterA320/RespectCE[แก้ไข]

Per the Global bans policy, I'm informing the project of this request for comment: m:Requests for comment/Global ban for PlanespotterA320 (2) about banning a member from your community. Thank you.--Lemonaka (talk) 21:40, 6 February 2023 (UTC)

เซิร์ฟเวอร์มีปัญหา?[แก้ไข]

คิดว่า เซิร์ฟเวอร์วิกิซอร์ซไทยน่าจะมีปัญหานะคะ โหลดรูปไม่ขึ้นเลย (ได้ลองหลาย ๆ หน้าแล้ว ไม่ขึ้นสักหน้า เช่น 1, 2, ฯลฯ) พอลองให้เปิดหน้ารูปโดยตรง ก็ขึ้นว่า "error" (Error: 429, Too Many Requests)

ลองในวิกิซอร์ซภาษาอื่นแล้วไม่เป็น + เน็ตปกติดี (เน็ตทรู)

-- Miwako Sato (คุย) 02:46, 4 ธันวาคม 2566 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

ก่อนหน้านี้ผมก็เป็นเหมือนกัน เหมือนว่าจะติด bandwidth cap นะครับ จากโค้ดบ่งบอกว่ามีการขอข้อมูลจากกทางเซิร์ฟเวอร์หลายครั้งเกินไป ทางเซิร์ฟเวอร์เลยไม่ยอมส่งไฟล์มาให้น่ะครับ (เป็นวิธีการกันระบบล่มวิธีหนึ่ง) แต่เหตุผลจริง ๆ ที่ทำให้เกิดขึ้นนี่ผมก็ไม่แน่ใจครับ --Bebiezaza (คุย) 18:25, 7 ธันวาคม 2566 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]
เกิดจาก phab:T337649 ครับ --Bebiezaza (คุย) 19:48, 8 ธันวาคม 2566 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

ปุ่มแหล่งที่มาในเว็บไซต์โทรศัพท์[แก้ไข]

หลังจากการพูดคุยใน คุยกับผู้ใช้:Bebiezaza#กฎหมาย ผมได้บอกไว้ว่าจะเขียนอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มปุ่ม "แหล่งที่มา" ในโทรศัพท์ขึ้นมาใช้ไปพลางก่อน ตอนนี้ผมก็ได้เขียนเสร็จแล้วและเป็นส่วนหนึ่งของอุปกรณ์เสริม Mobile Site ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่เปิดใช้งานโดยปริยาย ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใช้งานที่เข้าสู่ระบบ (หากไม่ได้ปิดอุปกรณ์เสริมไปเอง) และไม่ได้เข้าสู่ระบบครับ

สำหรับปุ่ม "แหล่งที่มา" คือในกรอบสีแดงตามภาพข้างล่าง แต่หากจอแสดงผลมีความกว้างขึ้นจะมีป้ายระบุขึ้นมาว่า "แหล่งที่มา" เพิ่มขึ้นมาด้วย

ทั้งนี้ เขียนขึ้นมาเพื่อใช้ชั่วคราวไปก่อน เนื่องจากเห็นว่าทางวิกิซอร์ซภาษาอังกฤษมีปุ่มแหล่งที่มาที่คาดว่ามาจากซอฟต์แวร์มีเดียวิกิเลยครับ --Bebiezaza (คุย) 22:21, 12 ธันวาคม 2566 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

การอภิปราย มกราคม 2567 — ปัจจุบัน[แก้ไข]