คุยกับผู้ใช้:Panyatham

จาก วิกิซอร์ซ
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิซอร์ซภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ Panyatham สู่วิกิซอร์ซภาษาไทย

วิกิซอร์ซ เป็นเว็บไซต์ห้องสมุดออนไลน์ซึ่งรวบรวมสิ่งตีพิมพ์ที่เป็นสาธารณสมบัติที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม และร่วมกันปรับปรุงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น เราขอแนะนำหน้าต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ดังนี้

หากไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรก่อนดี ลองแวะดูได้ที่คุณช่วยเราได้

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิซอร์ซ สามารถสอบถาม ปรึกษา หรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่หน้าถามการใช้งาน

Breezeicons-emotes-22-face-smile.svg ขอให้มีความสุขกับการเขียนวิกิซอร์ซ

Hello Panyatham! Welcome to Thai Wikisource. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook. Have a nice day!

-- 15:42, 29 ธันวาคม 2554 (ICT)

ผู้ดูแลโครงการวิกิซอร์ซ[แก้ไข]

สวัสดีครับ เนื่องจากคุณ Sasakubo1717 ได้ทำการหารือกับผมในหน้าพูดคุยที่โครงการวิกิคำคม จากการเล็งเห็นถึงประสบการณ์ของคุณ Panyatham ในการเป็นผู้ดูแลในดารานุกรมมาก่อน อีกทั้งมีความเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ตลอดจนมีความรู้ด้านเทคนิคทางระบบอยู่บ้าง กระผมจึงใคร่สอบถามว่าคุณ Panyatham ยินดีทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลระบบในโครงการวิกิซอร์ซหรือไม่ครับ หากตกลงผมจะได้เสนอกับทางเมต้าในลำดับต่อไป --B20180 (พูดคุย) 16:59, 7 กรกฎาคม 2555 (ICT)

ผมคิดว่าผมคงไม่เหมาะหรอกครับ อีกอย่างช่วงนี้ผมไม่ได้เข้าวิกิพีเดียเหมือนแต่ก่อน ถ้าหากรับสิทธิ์ไปจะทำหน้าที่ได้ไม่ดีเท่าที่ควร เอาอย่างนี้ก็ได้ครับ ผมว่างเมื่อไหร่จะช่วยตรวจตรา จัดการและดูแลให้ไปก่อนครับ อีกทั้งคิดว่าคุณ Aristitleism น่าจะเหมาะสม เพราะมีประวัติการแก้ไขโครงการพี่น้องหลายโครงการ ยังไงก็ลองเชิญชวนดูนะครับ --Panyatham 10:17, 8 กรกฎาคม 2555 (ICT)
ผมไม่เหมาะสมครับ ขอบพระคุณครับ --Aristitleism (พูดคุย) 10:55, 8 กรกฎาคม 2555 (ICT)