คุยเรื่องแม่แบบ:Welcome

จาก วิกิซอร์ซ
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

--Truwbiz (พูดคุย) 06:52, 17 กันยายน 2559 (ICT)[Welcome|แม่แบบ:Welcome] https://th.wikisource.org/wiki/ยินดีต้อนรับคุณ Welcome สู่วิกิซอร์ซภาษาไทย วิกิซอร์ซ เป็นเว็บไซต์ห้องสมุดออนไลน์ซึ่งรวบรวมสิ่งตีพิมพ์ที่เป็นสาธารณสมบัติที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม และร่วมกันปรับปรุงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ผมขอแนะนำหน้าต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ดังนี้

[[https://th.wikisource.org/wiki/
นโยบาย

หากไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรก่อนดี ลองแวะดูได้ที่คุณช่วยเราได้ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิซอร์ซ สามารถสอบถาม ปรึกษา หรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่หน้าถามการใช้งาน 70px ขอให้มีความสุขกับการเขียนวิกิซอร์ซนะครับ Hello Welcome! Welcome to Thai Wikisource. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our [[1]]. Have a nice day!

ยินดีต้อนรับคุณ Welcome สู่วิกิซอร์ซภาษาไทย

วิกิซอร์ซ เป็นเว็บไซต์ห้องสมุดออนไลน์ซึ่งรวบรวมสิ่งตีพิมพ์ที่เป็นสาธารณสมบัติที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม และร่วมกันปรับปรุงให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ผมขอแนะนำหน้าต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ดังนี้

หากไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรก่อนดี ลองแวะดูได้ที่คุณช่วยเราได้

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน หรือเรื่องใดๆในวิกิซอร์ซ สามารถสอบถาม ปรึกษา หรือเข้ามาพูดคุยกันได้ที่หน้าถามการใช้งาน

70px ขอให้มีความสุขกับการเขียนวิกิซอร์ซนะครับ

Hello Welcome! Welcome to Thai Wikisource. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Guestbook. Have a nice day!

Commons:Wiki Loves Monuments 2016 in Thailand/th[แก้ไข]


https://commons.wikimedia.org/wiki/Commons:Wiki_Loves_Monuments_2016_in_Thailand/th[แก้ไข]

== ตัวอักษรหัวเรื่อง ==<wikimedia>th 2016

==<Open Document Architecture>

OpenDocument Not to be confused with Open Document Architecture, [[2]], or Office [XML]. "ODF" redirects here. For other uses, see ODF ([[3]]). OpenDocument Text