คุยกับผู้ใช้:YURi

จาก วิกิซอร์ซ
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ยินดีต้อนรับสู่วิกิซอร์ซภาษาไทย

ยินดีต้อนรับคุณ YURi สู่วิกิซอร์ซภาษาไทย

เราขอแนะนำหน้าต่าง ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์แก่คุณดังนี้

อย่าลืมลงชื่อของคุณในหน้าอภิปรายด้วยการพิมพ์ --~~~~ ถ้าคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานหรือเรื่องใด ๆ สามารถสอบถามหรือพูดคุยกันได้ที่หน้าเซ็นเตอร์พ้อยท์หรือดิสคอร์ด

ขอให้คุณมีความสุขในการมีส่วนร่วมกับวิกิซอร์ซ!

Hello YURi! Welcome to Thai Wikisource. If you are not a Thai speaker, you can ask a question in our Central discussion. Have a nice day!

-- New user message (พูดคุย) 22:31, 6 ตุลาคม 2558 (ICT)

ProofreadPage[แก้ไข]

สวัสดีครับ จากที่ดูเรื่อง ProofreadPage จะมีบางส่วนที่ต้องนำเข้าและปรับแก้ Interface จากวิกิซอร์ซภาษาอังกฤษเพิ่มเติม แต่จะมีหน้าบางส่วนเช่น MediaWiki:Gadget-Easy LST.js ที่ผู้ดูแลระบบของวิกิซอร์ซภาษาไทยไม่สามารถสร้างได้เพราะไม่มีสิทธิในการแก้ไขหน้า JS/CSS ดังนั้นจึงแนะนำให้ผู้ใช้ในวิกิซอร์ซไปขอสิทธิ Interface administrators เพื่อปรับแก้หน้าที่เกี่ยวข้องได้ครับ เลยขอสอบถามก่อนว่าคุณ YURi สนใจที่จะเป็น Interface admin (และอาจเป็นผู้ดูแลระบบด้วย) หรือไม่ครับ --Geonuch (คุย) 15:59, 26 ตุลาคม 2562 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]

โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ![แก้ไข]

สวัสดี YURi: โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณ! เรื่อง: "The Community Insights survey is coming!" หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดส่งอีเมลไปที่ surveys@wikimedia.org.

(English: Please check your email and spam! Subject is "The Community Insights survey is coming!" If you have questions, email surveys@wikimedia.org.)

Sorry for the inconvenience, you can read my explanation here.

MediaWiki message delivery (คุย) 00:18, 26 กันยายน 2563 (+07)ตอบกลับ[ตอบกลับ]